EuP khởi công xây dựng nhà máy mới tại Long An

Với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất, tập trung chuyên môn hóa các sản phẩm chiến lược để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, Nhựa Châu Âu đã khởi công xây dựng nhà máy thứ năm tại khu công nghiệp Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Như vậy sau nhà máy Hà Nam, Nghệ An, Hải Phòng và Yên Bái, nhà máy tại Long An sẽ là nhà máy thứ năm trực thuộc hệ thống nhà máy sản xuất của Nhựa Châu Âu. 


Nhà máy mới của EuP tọa lạc tại khu công nghiệp Xuyên Á, tỉnh Long An

 

Đây là nhà máy thứ 5 trực thuộc hệ thống Nhựa Châu Âu

  

Tọa lạc trên diện tích khoảng 1,5 hecta, nhà máy mới của EuPdự kiến sẽ tập trung sản xuất hai dòng sản phẩm chính là color masterbatch và nhựa kỹ thuật compound, với công suất hàng năm khoảng 12.000 tấn. 

 


Color masterbatch là một trong hai dòng sản phẩm chính tại nhà máy mới của EuP 


Được biết, color masterbatch và mới đây là nhựa kỹ thuật compound là hai dòng sản phẩm chiến lược của EuP. Nếu như color masterbatch cung cấp giải pháp tạo màu chất lượng cao cho thành phẩm nhựa thì nhựa kỹ thuật compound lại là nguyên liệu nhựa kỹ thuật cao, chuyên dụng cho các thành phẩm yêu cầu trình độ gia công phức tạp như chi tiết máy móc, kỹ thuật, linh kiện điện tử, điện gia dụng, linh kiện ô tô, xe máy,… 


Nhựa kỹ thuật compound EuroPlas

 

Định hướng tập trung sản xuất color masterbatch và nhựa kỹ thuật compound tại nhà máy mới cho thấy tham vọng và quyết tâm của Nhựa Châu Âu trong việc chinh phục thị phần nhựa nguyên liệu màu và nhựa kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, việc chuyên môn hóa sản xuất tại nhà máy mới cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, qua đó gia tăng năng lực cạnh tranh trước các đối thủ nước ngoài vốn có lợi thế về công nghệ và kinh nghiệm sản xuất.