Tuyển dụng

Với quan niệm con người là nguồn lực vô giá của doanh nghiệp, EuP Group chú trọng xây dựng hệ thống chính sách nhân sự toàn diện, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của người lao động và doanh nghiệp.

Chính sách đãi ngộ
EuP Group tự hào là một trong những doanh nghiệp có chế độ lương, thưởng cạnh tranh bậc nhất trong ngành. Việc đánh giá tăng lương theo năng lực và thâm niên làm việc cũng được chú trọng để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động.
Chế độ phúc lợi
100% người lao động được đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đầy đủ theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, công ty còn bổ sung gói bảo hiểm tư nhân để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động. Chế độ thai sản, nghỉ phép, du lịch, sinh nhật,... và các chế độ khác cũng được thực hiện đầy đủ giúp người lao động yên tâm công tác.
Dịch vụ y tế

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát được tổ chức đều đặn hàng năm bởi các bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu Việt Nam giúp người lao động phát hiện các dấu hiệu bất ổn về sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng
100% nhà máy và văn phòng trực thuộc EuP Group được trang bị nhà ăn phục vụ bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng cho người lao động. Không gian cafe thoáng đãng và nghệ thuật cũng đem tới những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người lao động.
Sinh hoạt văn hóa,
thể thao
Tập đoàn trang bị hệ thống nhà thể chất hiện đại, tiện nghi để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thể thao, văn hóa nhằm nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động.