Nhựa Châu Âu lọt top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500 2021

2021 là một năm tương đối khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành nhựa nói riêng do ảnh hưởng của dịch Covid. Theo đó, dịch bệnh đã làm đứt gãy các chuỗi cung ứng toàn cầu, giá cước vận tải tăng cùng với các quy định về giãn cách xã hội khiến nhiều doanh nghiệp nhựa không đáp ứng được yêu cầu đơn hàng, giao hàng chậm, thậm chí bị hủy đơn. 


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường nguyên liệu nhựa, Nhựa Châu Âu cũng không tránh khỏi những thách thức do dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên, với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn, doanh nghiệp đã kịp thời thực hiện các biện pháp đồng bộ để thích ứng với tình hình dịch, đồng thời đảm bảo hiệu quả sản xuất như chuyển đổi sang làm online, điều chỉnh lịch sản xuất, giờ làm, tiến hành test định kỳ cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong hệ thống, phun khử khuẩn thường xuyên,… Nhờ đó, tuy ít nhiều chịu ảnh hưởng của dịch song EuP vẫn xuất sắc hoàn thành yêu cầu sản xuất, đạt tăng trưởng doanh thu tốt so với năm trước.  

 

EuP được tôn vinh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo VNR500

 

Năm thứ 7 liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng VNR500, Nhựa Châu Âu tự hào xếp hạng 199/500 (tăng 37 bậc so với năm 2020) tại bảng Khối doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 353/500 (tăng 43 bậc) tại bảng Khối doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Được biết, kể từ năm đầu tiên có mặt trong bảng xếp hạng VNR500, EuP đều đặn ghi nhận sự tăng trưởng về mặt thứ hạng qua các năm, ngay cả trong giai đoạn Covid bùng phát mạnh mẽ (2020 – 2021). Qua đó chứng minh năng lực, bản lĩnh và vị thế của doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường nhựa nguyên liệu.

—————————————

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report cùng báo điện tử Vietnamnet phối hợp xây dựng. 2021 đánh dấu năm thứ 15 của VNR500 trên hành trình tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp là đầu tàu kinh tế.